Posted in Biên tập

[Bôi tửu tri giao] Chương thứ năm

3327034224720590318

Ân Giám cùng Lan Uyên kết giao.

Bởi vì sở thích giống nhau.

Nhị thái tử và Bạch Hổ Thần Quân uống quá chén, nhịn không được hồi tưởng lại khoảng thời gian niên thiếu.

Lan Uyên đến giờ vẫn còn nhớ rõ phong cảnh kiều diễm của Tuyết tộc phương Bắc, nam nhi nữ tử đều một thân thịt da tuyết trắng, đôi mắt xanh thẳm, tựa như một hồ nước trong suốt tĩnh lặng.

Ân Giám nói, luận mỹ nhân vẫn là thiên cung tốt nhất, tiên nga dung mạo khuynh thành, thắt lưng thanh mảnh có thể mị hoặc lòng người.

“Tử Lâm thần nữ ở Thiên Giản sơn mới thật là kiều diễm, lại còn ôn nhu như nước…”

“Nói về dễ thương, tiên giới sao bì kịp thú tộc. Xà nữ ấy mà, đẹp lắm, chậc chậc…”

Nhớ lại chuyện cũ, thật là một hồi tư vị…

Thỉnh thoảng Ôn Nhã Thần cũng tới góp vui, còn cùng Ninh tiểu hầu gia tuổi trẻ phong lưu đối đáp vài câu.

Rượu càng uống càng nồng, chuyện càng nói càng nhiều. Nội dung đàm luận cuối cùng chuyển từ Hằng Nga bộ dạng thật là đẹp mắt, Long tam công chúa có một cái mũi tẹt, tiên nữ dâng đèn cằm không đủ tinh tế, sang chuyện lão tử năm đó cũng là một bậc anh hào cái thế trong cõi trời đất.

Nhớ năm xưa Nhị thái tử cũng là một bậc anh hào văn nhã phong hoa tuyệt đại, trên trời dưới đất ai xưng được một tiếng mỹ nhân, không có ai chưa từng qua tay hắn. Bạch Hổ Thần Quân bình tĩnh đáp lại, chuyện ân ái mây mưa đó, đương nhiên phải cùng Vu Sơn thần nữ một lần mới là sống không uổng đời này. Ôn Nhã Thần nâng chén rượu tỉnh bơ mở miệng, ba vị hoa khôi Ỷ Thúy lâu đều một tay y cả. Trữ tiểu hầu gia chẳng thèm ngó tới, quý tinh bất quý đa, số lượng là mây bay, chất lượng mới là mấu chốt.

“Dung mạo thì chỉ cần thanh tú là được, da thịt thì phải trơn mịn như ngọc”.

“Chân! Tay vén hồng quần, bên trong là một đôi chân dài trắng nõn, cảnh tượng đó… hai chữ hương diễm cũng không đủ hình dung đâu!”

“Ngực! Tất nhiên phải là ngực!”

“Thắt lưng cũng phải mềm!”

“Trong khắp nữ nhi, vũ cơ là tốt nhất, thân hình mềm mại, tuyệt không thể tả. Nếu có thêm giọng hát uyển chuyển, kia thật đúng là… haha…”

Mọi người ha ha cười, trao đổi ánh mắt “ngươi biết mà”, Nhị thái tử đã say, mắt phủ sương mờ, nhớ tới đoạn thời gian tùy ý vui vẻ trong phủ Lang Vương ngày nào.

Ân Giám dựa qua, giơ đầu ngón tay ra đếm, dương dương tự đắc: “Thần điện nhà ngươi chưa mấy vị mỹ nhân?”

Lan Uyên lắc đầu: “Nhớ không rõ .”

Ân Giám ha ha cười: “Bổn quân cho tới giờ còn chưa từng đếm kỹ.”

Ninh Hoài Cảnh sinh động như thật giảng giải chuyện xuân phong đắc ý với Ôn Nhã Thần, Ôn Nhã Thần thú vị lắng nghe: “Ý Thúy lâu không tệ. Nhưng ta lại thích đi Ngân Nguyệt phường hơn”.

Ninh Hoài Cảnh nói tới đây thì hạ giọng, cười thần bí: “Xuân Phong ma ma thường xuyên có đồ chơi mới…” . Mấy chuyện khuê phòng, tình thú vâng vâng, ngươi cũng biết đấy…

Ôn Nhã Thần nhất thời hai mắt sáng ngời.

Ha ha, ha ha… Cách vách bên kia, lại là một buổi yến tiệc.

Nhà cửa tiểu hôi thử lâu năm không tu sửa, tường vách nhìn thấy kiên cố, kỳ thực bên trong mục nát, đầu kia ho khan một tiếng, bên này đều nghe được rõ ràng. Bạch Hổ Thần Quân chưa từng để ý loại chuyện nhỏ nhặt này, lão sóc cũng lười nhắc tới.

Vì thế, hiện giờ…

Trong khi nhóm phong lưu lãng tử hoài niệm đỏ mặt tía tai tranh nhau khoác lác, bên này im lặng uống rượu, chăm chỉ ăn, ăn hết lại không nhanh không chậm nhấp một ngụm trà xanh.

Điển Tất khẽ cười một tiếng, nói: “Tiểu địa phương không có gì để vui đùa”. Nói xong gục đầu xuống, toàn tâm toàn ý mài móng tay thật dài của mình.

Trong đôi đồng tử màu vàng chói lọi của Hồ vương lóe ra hàn quang, bèn rút trường kiếm từ thắt lưng, ngưng thần xem xét.

Từ Khách Thu đang chơi một cây roi ngựa, yêu thích không buông.

Diệp Thanh Vũ bưng ấm trà, ngồi nghiêm chỉnh, nhãn quang bình thản, bên kia Ôn Nhã Thần cười vui vẻ, bên này Diệp công tử cũng lộ ra nụ cười ôn hòa…

Ha ha, ha ha… Ôn chuyện cũ cũng là một loại niềm vui, không phải sao? Cái gì khuê phòng, cái gì tình thú, các ngươi biết đó…

Author:

Thử tình khả đãi thành truy ức Chỉ thị đương thời dĩ võng nhiên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.